Làm tiếp thị liên kết ở đâu hiệu quả

1.xây dựng website/blog và làm SEO

thời kì đầu lúc Tìm hiểu về tiếp thị liên kết các bạn có thể dùng facebook, có thể dùng youtube… nhưng giả dụ muốn được thu nhập dài lâu, có thể cho ra doanh thu nhiều hơn và quan yếu là muốn làm tiếp thị kết liên bền vững hơn thì kiểu gì bạn cũng cần… hướng dến một website/blog cho riêng mình.

Vậy làm sao để bắt đầu tạo một website/blog để làm tiếp thị liên kết?

Về đơn thuần hiện nay để đáp ứng một website không khó và bất cứ người nào cũng có thể làm được trong vòng 35phút.

Chỉ cần họ muốn!

Nhưng điều quan trong hơn đấy là các bạn cần trả lời những câu hỏi này:

  • các bạn tạo ra website để làm tiếp thị liên kết bằnh cách nào?

  • các bạn chọn ngành gì? Sản phẩm nào?

  • đội ngũ khách hàng đích các bạn hướng đến là ai?

  • mô phỏng nào để làm tiếp thị liên kết trên website đó?

hai. Sử dụng Youtube làm tiếp thị kết liên

thiên hướng và thói quen xem video review sản phẩm trên Youtube là rất lớn, Do vậy đây cũng là cơ hội để phổ biến bạn có thể bắt làm tiếp thị liên kết bằng cách chia sẻ những video của chính họ.

Cách này khôn cùng thích hợp với các bạn có khả năng biểu đạt tốt, không còn tự tin kể trước video. Việc tạo một kênh video trên youtube là rất dễ dàng và người nào cũng có thể khởi đầu. Sau ấy với một chiếc điện thoại có khả năng quay phim là các bạn đã có thể làm tiếp thị liên kết trên Youtube rồi.

Nhưng quan trọng là bạn cần gắn link tiếp thị kết liên vào phần biểu đạt sau ấy dùng call to action (kêu gọi hành động) để thúc giục người xem nhấn vào link bên dưới để mua sản phẩm.

Đây là cách hơi đơn giản và ai cũng có thể bắt đầu ngay, tuy nhiên cách làm này cần bạn đầu cơ một khoản vốn đáng đề cập vì đa phần video review sản phẩm thì sẽ cần phải có sản phẩm. Và để có sản phẩm thì cứng cáp các bạn cần phải mua (nếu chẳng thể mượn)

nhất thời kết ở đây: Đối với cách sử dụng các mạng xã hội để làm tiếp thị kết liên hiện được không ít bạn ứng dụng và chắc chắn đây sẽ là cách chẳng thể thiếu trong tổng thể những chiến lược lúc làm Affiliate Marketing.

tất nhiên việc chọn mạng phố hội nào, chiến lược ra sao thì còn phải xem xét dựa trên góc độ thích hợp của mỗi tư nhân và mỗi loại sản phẩm, ngành hàng mà các bạn chọn để làm tiếp thị kết liên nữa.

ví dụ nếu các bạn chọn ngỏng (niche) sản phẩm công nghệ để làm tiếp thị kết liên và sử dụng mạng thị trấn hội thì kiên cố Youtube sẽ là một chọn lựa hàng đầu. Ví như bạn ham mê phong cách, chăm sóc sắc đẹp và các bạn làm tiếp thị cho chính lĩnh vực hàng đấy thì chắc hẳn Facebook và Instagram sẽ là nơi các bạn cần hiện diện rộng rãi hơn.

Nhận định thêm làm tiếp thị liên kết ở đâu cho hoàn hảo. Chúc bạn kiếm tiền thành công cùng tiếp thị liên kết