Các bước thực hiện tiếp thị liên kết với Unica

bước 1: Đăng ký account

các bạn có thể đăng ký một tài khoản tiếp thị liên kết tại Unica, hoặc ví như các bạn đã từng sắm khoá học tại Unica rồi thì bạn cũng có thể tậu thấy mục Affiliate ở ngay trong account như hình dưới.

Hướng dẫn kiếm tiền tiếp thị liên kết với Unica

bước 2: Lấy link giới thiệu

Ở khu vực menu bên phía tay trái các bạn có thể vào mục Lấy link giới thiệu, sau đấy bên phía tay phải các bạn bạn sẽ thấy đông đảo các khoá học, cột %AFF các bạn cũng sẽ thấy tỷ lệ phần trăm san sớt doanh thu hoả hồng. Để lấy link giới thiệu, đơn thuần chỉ cần nhấn nút Lấy link aff.

Hướng dẫn kiếm tiền với Unica

Tỷ lệ phân chia hoả hồng của Unica hiện nay hơi cao động dao từ 40% tùy thuộc vào level của các bạn, các khoá học cũng khá phổ biến với phổ thông chủ đề khác nhau. Tuy thế theo kinh nghiệm của mình, chất lượng khoá học của Unica hiện nay chưa đồng đều.

một vài khoá còn chưa giải quyết được hy vọng của các bạn, bởi các giảng viên chưa được tuyển lựa phê duyệt một các bước chặt chẽ.

Chính vì vậy để thành công và kiếm tiền lâu dài với chương trình tiếp thị kết liên của Unica, mình thiết tưởng các bạn cần chọn lựa khoá học thật chất lượng để không làm cho quý khách thất vọng. Cách tốt nhất là các bạn nên tham khảo, sắm học để trải nghiệm trước khi viết bài review, san sớt đến các bạn